Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Chuyên Nghiệp

"Let's build your own Dreams Together"

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Chuyên Nghiệp

Hiện nay, dịch vụ thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng đang rất được áp dụng rộng rãi. Đây là giải pháp được xem là bảo vệ tốt ưu nhất cho các công trình.

Tìm Hiểu Về Dòng Sơn Epoxy

Epoxy là một dòng sơn sở hữu cấu tạo đặc biệt, được tạo ra từ hai thành phần chính: nhựa sơn epoxy và chất đóng rắn. Ngoài ra, còn có một số phụ gia và tinh màu sơn để hoàn thiện sản phẩm hơn.

-        Phần nhựa sơn: là thành phần có tỉ lệ cao trong sơn, cũng chính là thành phần tạo nên những tính năng vượt bậc của dòng sơn epoxy. Tuy nhiên, thành phần này không có khả năng tự kết rắn và khô lại. Vì thế mà sơn cần có phần thứ hai đó là chất đóng rắn.

-        Phần chất đóng răn: có khả năng giúp cho sơn khô dần lại tạo một lớp sơn cứng rắn, bằng phẳng, bảo vệ tốt cho các công trình.

Hai thành phần khi thi công sẽ được pha lại với nhau theo tỉ lệ mà nhà sản xuất quy định trước. Bạn có thể pha loãng sơn bằng các dòng dung môi chuyên dụng những vẫn phải tuân theo quy định của nhà sản xuất về dòng dung môi cũng như tỉ lệ.

Lợi Ích Của Sơn Epoxy Mang Lại Cho Sàn Nhà Xưởng

Với những tính chất đặc biệt của mình thì dòng sơn epoxy mang đến rất nhiều lợi ích, bảo vệ tuyệt đối cho công trình của bạn. Một số lợi ích của dòng sơn epoxy mang lại.

•        Sơn có độ bền cao trước các tác động cơ học, chịu được lực va đập mạnh tác động lên sàn, chống mài mòn do ma sát gây ra. Đây là khả năng đặc biệt của sơn giúp các mặt sàn giữ nguyên được kết cầu trước các tác động từ môi trường bên ngoài.

•        Mặt sàn có độ sáng bóng cao, có khả năng chống bám bụi rất tốt, giúp thuận tiện hơn trong việc làm vệ sinh mặt sàn.

•        Sơn có một bảng màu rất đa dạng, bền màu trước các ảnh hưởng của thời tiết. Nên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.

•        Dòng sơn này rất an toàn cho người sử dụng công trình cũng như công nhân khi thi công sơn vì nồng độ VOCs sinh ra rất ít thậm chí không có đối với các dòng gốc nước.

•        Quá trình thi công đơn giãn và độ phủ của màng sơn cao nên giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

•        Thời gian khô của màng sơn rất nhanh nên không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp của bạn.

•        Sơn epoxy có thời gian sử dụng lâu nên giảm đi được khá nhiều chi phí bảo trì cũng như sửa chữa công trình của bạn.

Với những lợi ích đó mà dòng sơn epoxy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: sàn nhà xưởng, sàn nhà kho, xí nghiệp, sàn bệnh viện, sàn phòng ăn, sàn phòng thí nghiệm. Ngoài ra, còn áp dụng để bảo vệ cho các công trình có cấu trúc sắt thép.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Đạt Chuẩn

Nếu bạn đã có một dòng sơn epoxy cao cấp thì chưa đủ để có được những lớp sơn hoàn thiện. Cần vào đó là phải thi công đúng theo các bước của một quy trình thi công sơn epoxy tiêu chuẩn. Dưới đây là các bước của một quá trình thi công sơn epoxy chuẩn:

1. Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công

•        Trước hết, ta xử lý các bề mặt lồi lõm bằng máy mài chuyên dụng để tạo một bề mặt tương đối bằng phẳng và tạo độ nhám nhất định cho sàn giúp cho lớp sơn bám tốt hơn.

•        Trong quá trình mài sàn cũng như những bề mặt đã cũ thì có rất nhiều bụi bậm vì thế ta cần phải loại bỏ đi hoàn toàn bằng máy hút bụi công suất cao. Ngoài ra, nếu trên bề mặt có các vết dầu mỡ, mảng rong rêu, nấm móc thì ta phải làm sạch hoàn toàn tránh ảnh hưởng đến lớp sơn sau này.

•        Đối với những công trình có kết cấu bằng kim loại thì phải loại bỏ đi các mảng rỉ sét bằng những dụng cụ chuyên dụng.

•        Mặt sàn tồn tại các vết nứt cũng như những vị trí có khuyết điểm thì ta phải sử dụng Mastic epoxy để trám trét lại hết.

2. Pha Sơn

•        Mở đóng gói từng thành phần của sơn và khuấy đều từng thành phần. Sau đó pha hai thành phần lại với nhau theo tỉ lệ đã được quy đinh theo đóng gói. Khuấy đều hai thành phần của sơn và để hỗn hợp từ 3 đến 5 phút để các thành phần phản ứng hết với nhau.

•        Nếu các thành phần được pha không đúng tỉ lệ sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng của lớp sơn sau này, có thể dẫn đến hỏng sơn.

3. Thi Công Lớp Sơn Lót

•        Lớp sơn lót có tác dụng thấm sâu vào bề mặt sàn che lấp đi các lỗ nhỏ li ti để tránh làm hao hụt lớp sơn phủ(giá sơn phủ đắt hơn giá sơn lót). Lớp sơn lót còn có tác dụng tăng độ liên kết giữa mặt sàn và lớp sơn phủ màu eopxy.

•        Ở bước này được thi công 1 – 2 lớp sơn lót cho khắp mặt sàn, mỗi lớp sơn lót phải được cách nhau ít nhất 4 giờ.

4. Thi Công Lớp Sơn Phủ Hoàn Thiện

•        Lớp sơn lót được hoàn thiện và khô thì ta tiến hành sơn phủ cho sàn. Đây là lớp sơn bảo vệ cũng như tạo nên tính thẩm mỹ cho sàn nên rất cần những người thợ có tay nghề cao.

•        Tùy vào độ dày mong muốn của lớp sơn mà ta quyết định thi công 2 hay 3 lớp sơn phủ màu. Mỗi lớp sơn cách nhau ích nhất là 6 giờ.

•        Sau khi lớp sơn đã được thi công trong 24 giờ thì có thể đi lại nhẹ nhàng trên màng sơn. Và để có thể hoạt động bình thường thì phải mất 5 đến 7 ngày.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Chuyên Nghiệp

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho người tiêu dùng những lớp sơn hoàn hảo nhất để bảo vệ tốt cho công trình của họ. Bởi vì chúng tôi có một đội ngũ thi công cũng như kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, để phục vụ tốt cho quá trình thi công cũng như đảm bảo tiến độ thì chúng tôi được trang bị những thiết bị hiện đại, có công suất lớn để hỗ trợ cho quá trình thi công thuận tiên và nhanh chống hơn.

Chúng tôi còn được biệt đến là một nhà phân phối sơn chính hãng. Phân phối hầu hết các dòng sơn epoxy hiện nay, còn có những dòng sơn như: sơn trang trí, sơn tàu biên, sơn sân thể thao,… Để biết thêm thông tin, báo giá miễn phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *